Thiết kế thi công nhà đẹp tại TP Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh

Thiết kế thi công nhà đẹp tại TP Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh

Thiết kế thi công nhà đẹp hiện đang là một trong những loại hình dịch vụ chiếm được sự quan tâm rất lớn của hầu hết tất cả mọi người. Ngoài một không gian sống tiện nghi thì một ngôi nhà đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với nhu cầu, sở thích, luôn là nơi mà ai cũng sẽ mong muốn được trở về sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên để tạo ra một ngôi nhà đẹp đúng nghĩa thì cần rất nhiều yếu tố quan trọng. Trong đó yếu tố lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp, uy tín chính là yếu tố then chốt, hàng đầu mà ai cũng phải lưu tâm.

Thiết kế biệt thự đẹp tại thành phố vinh nghệ an
Thiết kế thi công nhà đẹp tại thành phố Vinh Nghệ An

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất HTD tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp, uy hàng đầu tại Tp. Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh, cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mức giá thành hợp lý. Thương hiệu kiến trúc và nội thất HTD đã trở thành niềm tin cùng sự hài lòng của tất cả mọi khách hàng trong và ngoài khu vực.

Quy trình thi công thiết kế nhà đẹp tại Tp. Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh

Thi công thiết kế nhà đẹp tại Tp. Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh là những thành phố lớn, đòi hỏi rất cao về kinh nghiệm, trình độ, sự tận tâm cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp của đơn vị thi công thiết kế nhà đẹp. Chính vì vậy mà ngay từ đầu Kiến trúc và nội thất HTD đã định ra một quy trình làm việc hiện đại, thông minh, nhanh chóng, chuyên nghiệp, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Quy trình thi công thiết kế nhà đẹp tại Tp. Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh và các tỉnh thành lân cận do Kiến trúc HTD cung cấp và phục vụ:

  • Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, hay sử dụng dịch vụ, tham khảo giá cả có thể liên hệ trực tiếp với Kiến trúc HTD. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn vinh hạnh để được đón tiếp mọi yêu cầu của quý khách hàng.

  • Nhận thông tin từ đội khảo sát chuyên nghiệp.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Công ty sẽ cử bộ phận khảo sát tiến hành thực khảo, đo đạc, lấy các thông tin cần thiết về công trình xây dựng của khách hàng. Đồng thời tìm hiểu, lắng nghe mọi mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

  • Nhận thông tin từ đội phong thủy chuyên nghiệp.

Bộ phận phong thủy sẽ làm việc với bộ phận khảo sát và tiến hành tư vấn cho khách hàng những yếu tố cần thiết như: mệnh, tuổi, giờ động thổ, các hướng hóa giải phong thủy xấu… Để có một ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy. 

  • Nhận thông tin từ đội kiến trúc chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận mọi thông tin từ bộ phận khảo sát, bộ phận phong thủy. Bộ phận kiến trúc sẽ tiến hành lên ý tưởng, thiết kế sao cho phù hợp, ăn khớp với những thông tin mà hai bộ phận trước đã thu thập. Đồng thời bộ phận kiến trúc cũng sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để tìm ra phong cách thiết kế phù hợp nhất với gia chủ.

Thiết kế thi công nhà đẹp tại TP Vinh - Nghệ An – Hà Tĩnh
Thiết kế thi công nhà đẹp tại TP Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh
  • Nhận thông tin từ đội kết cấu chuyên nghiệp

Bộ phận kết cấu sẽ dựa trên những đo đạc của bộ phận khảo sát và bản vẽ của bộ phận thiết kế để có những tính toán chính xác. Từ những kết cấu quan trọng trong căn nhà như: Móng, cọc, cột, dầm, sàn…Cũng như chịu trách nhiệm về sự an toàn, chất lượng nguyên vật liệu, và độ bền công trình.

  • Nhận thông tin từ đội điện – nước chuyên nghiệp

Bộ phận điện nước sẽ chịu trách nhiệm tính toán hệ thống điện nước đầy đủ cho công trình.

  • Nhận thông tin từ bộ phận dự toán chuyên nghiệp

Bộ phận dự toán sẽ thông báo cho khách hàng những thống kê đầy đủ, chi tiết nhất những khoản chi phí để hoàn thành căn nhà.

  • Nhận thông tin từ đội ngũ 3D, nội thất chuyên nghiệp.

Bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn hình ảnh, màu sắc, phối màu và hoàn thiện không gian nội thất bên trong.

  • Bàn giao hồ sơ thiết kế và giám sát thi công.

Sau khi hoàn tất các công đoạn thì công ty sẽ bàn giao cho khách hàng bản mềm cùng bản cứng của toàn bộ hồ sơ thiết kế. Và tiến hàng giám sát bộ phận thi công để đảm bảo mọi công đoạn đều được tiến hành theo đúng trình tự đã định.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Tp. Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh  

Đến với dịch vụ thiết kế thi công nhà đẹp tại Tp. Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh của kiến trúc HTD quý khách hàng sẽ được trải nghiệm:

Thiết kế thi công nhà đẹp tại TP Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh
Thiết kế thi công nhà đẹp tại TP Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh

+ Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư trình độ cao, chuyên môn sâu, và kinh nghiệm dày dặn.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

+ Hệ thống trang thiết bị, vật liệu đầy đủ, đa dạng.

+ Nhiều gói dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

+ Sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình làm việc.

+ Có mô hình nhà mẫu cho khách hàng trải nghiệm và cảm nhận.

+ Chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

+ Giá thành phù hợp, cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nhà đẹp tại Tp. Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh hay ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, có thể gọi đến số điện thoại: 0973. 882. 482 hoặc Email: nhadephtd@gmail.com để được tư vấn và báo giá cụ thể. Được phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng là niềm vinh hạnh to lớn của công ty chúng tôi.

Thiết kế thi công nhà đẹp tại Tp. Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh.

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất HTD

Hotline: 0973.882.482

Email: nhadephtd@gmail.com

Fanpage: Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An Hà Tĩnh

 

Trả lời

Call / Zalo: 0973.882.482