Thuê kiến trúc sư thiết kế nhà tại Nghệ An

Thuê kts thiết kế nhà tại NGhệ An

Thuê kiến trúc sư thiết kế nhà tại Nghệ An

Thuê kiến trúc sư thiết kế nhà tại Nghệ An ở đâu đẹp nhất là câu hỏi mà nhiều quý khách hàng có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đặt câu hỏi.

Đầu tiên chúng ta phải hiểu tại sao phải thuê KTS thiết kế nhà?

  • Điều đầu tiên mà quý khách hàng nhận được đó là một công trình đẹp, công năng hợp lý, hợp phong thủy, một ngôi nhà độc đáo của riêng nhà mình không giống với một mẫu thiết kế nào khác.
  • Tiết kiệm chi phí: Nhiều người có ý định xây nhà nhưng phân vân không biết có nên thuê kiến trúc sư thiết kế nhà hay không, bởi vì họ nghĩ sẽ mất đi một khoản chi phí trong khi chỉ cần nói chuyện với thợ là mình đã có thể bắt tay vào làm nhà được rồi. Tuy nhiên họ không biết rằng việc thuê kts thiết kế sẽ còn tiết kiệm tiền hơn cả việc tự xây dựng mà gia chủ lại có một căn nhà đẹp ưng ý. Nếu chủ nhà tự tính toán xây dựng thì thứ nhất là công năng có thể không được tối ưu, thứ 2 là sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề trong thi công, dự trù vật liệu không chính xác dẫn tới việc lãng phí chi phí vào những điều không cần thiết. Thật vậy, việc thiết kế xây dựng nhà là việc mà cả đời người mới thực hiện một đến hai lần, giá trị của một căn nhà là không nhỏ nên đừng vì tiếc một khoản tiền nhỏ mà không thuê thiết kế. Việc thuê kiến trúc sư thiết kế nhà là việc nên làm nếu bạn đang có ý định xây nhà mới.

Vậy thuê KTS thiết kế nhà tại Nghệ An ở đâu đẹp nhất?

Ngày nay, tại TP Vinh nói riêng, Nghệ An nói chung đã có rất nhiều công ty xây dựng mọc lên nhưng không phải công ty nào cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

, có tầm nhìn và ý tưởng tốt.

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất HTD là công ty kiến trúc uy tín tại thành phố Vinh, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo đã đang và sẽ thiết kế nhiều công trình kiến trúc đẹp tại TP Vinh Nghệ An, Hà Tĩnh. Với phương châm uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm thiết kế thi công.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình mà chúng tôi đã thiết kế thi công, mời các bạn tham khảo:

Thuê kts thiết kế nhà tại NGhệ An
Mẫu biệt thự 3 tầng 

 

Thuê kts thiết kế nhà tại TP Vinh
Biệt thự 2 tầng mái thái

 

Thuê kts thiết kế nhà tại NGhệ An
Biệt thự  3 tầng hiện đại

 

Thuê kts thiết kế nhà tại TP Vinh
Biệt thự 2 tầng đẹp

 

Thuê kts thiết kế nhà tại NGhệ An
Một ngôi biệt thự mẫu mực 

 

Thuê kts thiết kế nhà tại TP Vinh
Thêm 1 biệt thự 2 tầng mái thái 

 

Thuê kts thiết kế nhà tại TP Vinh
Mặt đứng căn biệt thự 2 tầng

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được ngôi nhà đẹp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất HTD

Liên hệ: 0973.882.482

Email: nhadephtd@gmail.com

FanpageThiết kế nhà đẹp tại Nghệ An – Hà Tĩnh

 

Trả lời

Call / Zalo: 0973.882.482